Nhà máy berjaya tại Malaysia

Giới thiệu về Berjaya Việt Nam

Berjaya Việt Nam cam kết cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chính hãng Berjaya. Không chỉ kinh doanh các loại bếp, lò nướng công nghiệp. Berjaya Việt Nam còn cung cấp đa dạng các thiết bị lạnh như tủ đông, tủ mát, các loại bàn mát, các thiết bị làm bánh và pha chế cho các nhà bếp công nghiệp và nhà hàng. Tất cả đều là sản phẩm Berjaya được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với đầy đủ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Với nhiều năm kinh nghiệm, Berjaya Việt Nam luôn cố gắng phát triển để trở thành nhà phân phổi thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chất lượng. Không chỉ cung cấp thiết bị trong thành phố Hà Nội hay tại miền Bắc chúng tôi còn cung cấp thiết bị Berjaya tới khách hàng trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tối đa. Hiện nay, Berjaya Việt Nam là một trong những đại lý chính thức được tin tưởng và lựa chọn bởi khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành cả nước.

Giải pháp tối ưu cho nhà bếp công nghiệp

Giải pháp tối ưu cho nhà bếp

Đặt mục tiêu hướng tới sự hoàn mỹ, Berjaya Việt Nam luôn cố gắng phục vụ khách hàng với các phương châm: chất lượng, đa dạng và tin cậy. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn cố gắng đáp ứng thị hiếu của khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường bằng các dòng sản phẩm đa dạng về kích thước, chủng loại cùng với việc hỗ trợ về lắp đặt, kỹ thuật và cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Với khẩu hiệu chất lượng là tiêu chí hàng đầu, tất cả sản phẩm Berjaya đều là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Không chỉ là sản phẩm chất lượng cao, Berjaya còn được coi là giải pháp tối ưu về thiết bị lạnh công nghiệp và thiết bị nhà bếp cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

Berjaya và chặng đường phát triển

Berjaya và chặng đường phát triển

Không chỉ là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại, Berjaya còn là nhà sản xuất trực tiếp các thiết bị. Hiện nay, Berjay trực tiệp sản xuất thiết bị cho rất nhiều thương hiệu quốc tế về ngành công nghiệp thiết bị điện lạnh và dịch vụ thực phẩm trên toàn cầu.
Và từ những đánh giá thực tế của khách hàng, các sản phẩm của Berjaya được công nhận trên toàn thế giới về sự xuất sắc trong chất lượng cũng như sự tối ưu trong các tính năng đem tới cho khách hàng. Vì thế, là đại lý chính thức, Berjaya Việt Nam tự tin có thể đem tới cho khách hàng các sản phẩm ưu việt, nổi bật và bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm và quy trình an toàn

Sản phẩm và quy trình an toàn

Các sản phẩm của Berjaya Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Berjaya Malaysia- nhà sản xuất thiết bị đảm bảo tuân thủ nghĩa vụ pháp lý và trách nhiệm hợp đồng, bao gồm giám sát báo cáo ống khí thải, thông gió khí thải cục bộ, giám sát phơi nhiễm hóa chất & đánh giá rủi ro sức khỏe hóa học. Ngoài ra, nhà máy cũng thực hiện lập kế hoạch lưu trữ chất thải, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp (IETS), Hệ thống chữa cháy. Tuân thủ và giám sát các Tiêu chuẩn quốc tế tuân thủ các yêu cầu của RoHS, MEPS, CE, IEC và EMC. Tham gia thành công vào Kế hoạch quản lý loại bỏ HCFC phối hợp bởi UNDP và giới thiệu cyclo-pentane cho ngành công nghiệp thiết bị lạnh.
Từ các cơ sở này, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của sản phẩm Berjaya Việt Nam. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất minh bạch, thân thiện với môi trường cũng là một trong những ưu điểm của các sản phẩm Berjaya Việt Nam. Trong bối cảnh sự ô nhiễm môi trường trên thế giới đang ở mức báo động, Berjaya Việt Nam tự hào vì các sản phẩm được sản xuất bởi quy trình đảm bảo, hạn chế ô nhiễm môi trường.